Logo

Thông tin về đơn vị

 • Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ eUp;
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 8, Tòa Toyota Thanh Xuân, Số 315 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giấy phép kinh doanh số: 0107482236
 • Ngày cấp: 23/06/2016
 • Số điện thoại: (+84) 377 738 144;
 • Hỗ trợ: [email protected].
 • Hệ thống, nền tảng website/ứng dụng eUp đang sở hữu:
 • Từ điển: từ điển tiếng nhật Mazii, từ điển tiếng Trung Hanzii, từ điển tiếng Anh Dunno, từ điển tiếng Hàn Jaemy
 • Luyện thi: luyện thi JLPT Migii, luyện thi Toeic Migii
 • Đọc báo: đọc báo tiếng Nhật Easy Chinese, Easy Japanese
 • Học: học tiếng nhật cơ bản Hey Japan
 • Hỗ trợ: học Kanji N5-N1 Kanji, luyện nghe nói tiếng Anh - Trung - Nhật Voiky

Điều 1. Giải thích từ ngữ

“Ứng dụng” – Tất cả ứng dụng eUp cung cấp trên hệ điều hành iOS và Android phiên bản chính thức được tải trực tiếp từ Google Play hoặc App Store;

“Nội dung” – Hình ảnh, biểu tượng, bài viết, video được đăng trên Website, Ứng dụng;

“Chủ tài khoản” – Người đăng ký ban đầu; hoặc người giữ tài khoản quản trị; hoặc người truy cập tài khoản cửa hàng bằng tài khoản quản trị;

“Người dùng” – Là Người đăng ký, tạo tài khoản, sử dụng các phần mềm của eUp trên Website/Ứng dụng và được chúng tôi chấp nhận sự đăng ký đó như: Chủ tài khoản...

“eUp” – Công ty Cổ phần công nghệ eUp;

"Bên thứ ba" - Khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, Người dùng eUp. 

“Tính năng” – Tính năng hiện có và đang được cung cấp trên các phiên bản website/ứng dụng của eUp.

“Thông Tin Cá Nhân” là thông tin gắn liền với việc xác định danh tính, nhân thân của cá nhân bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, tài khoản ngân hàng của Người Sử Dụng và một số thông tin khác theo quy định của pháp luật.

Điều 2. Chấp nhận điều khoản và sửa đổi

1. Để truy cập và sử dụng các dịch vụ của ứng dụng, Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định, quy chế khác được ban hành tại ứng dụng.

2. Để đáp ứng nhu cầu của Người Sử Dụng, eUp không ngừng hoàn thiện và phát triển các sản phẩm vì vậy các điều khoản Thỏa Thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. eUp sẽ công bố rõ trên Website, ứng dụng về những thay đổi, bổ sung đó.

3. Chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin của bạn, như là tên, địa chỉ email khi bạn đăng ký. Bạn phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin, cập nhật thông tin và đồng ý cung cấp cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng nào về danh tính theo yêu cầu hợp lý của chúng tôi. Nếu các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi thay đổi, ví dụ, nếu bạn thay đổi địa chỉ email, hoặc nếu bạn muốn hủy tài khoản, xin vui lòng cập nhật chi tiết bằng cách gửi yêu cầu đến chúng tôi hoặc làm theo sự hướng dẫn tại ứng dụng.

4. Chỉ có bạn mới có thể sử dụng tài khoản của mình và phải đảm bảo không cho phép người khác sử dụng danh tính hoặc tài khoản. Bạn không được quyền chuyển giao hoặc chuyển nhượng tài khoản của mình cho bất kỳ các bên nào khác. Bạn phải giữ mật khẩu tài khoản và mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn một cách an toàn và bảo mật.

5. Bạn cam kết rằng bạn sẽ sử dụng Ứng dụng chỉ cho mục đích học ngoại ngữ. Bạn không được phép lạm dụng hoặc sử dụng Ứng dụng cho các mục đích gian lận hoặc để gây bất tiện cho người khác.

6. Bạn không được phép làm tổn hại, chỉnh sửa hoặc bổ sung Ứng dụng và/hoặc Website hoặc cố tình đe dọa, chỉnh sửa hoặc bổ sung Ứng dụng và/hoặc Website bằng bất kỳ cách nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn không có một thiết bị tương thích hoặc nếu bạn đã tải xuống sai phiên bản của Ứng dụng trên thiết bị của bạn. Chúng tôi bảo lưu các quyền ngăn cấm bạn tiếp tục sử dụng Ứng dụng, nếu bạn sử dụng Ứng dụng với một thiết bị không tương thích hoặc trái phép hoặc nếu bạn sử dụng Ứng dụng cho các mục đích khác với mục đích mà Ứng dụng hướng tới. 

7. Bạn hiểu và đồng ý rằng việc sử dụng Ứng dụng của bạn cũng phụ thuộc vào Điều khoản & Điều kiện có thể được bổ sung tùy từng thời điểm. Đồng thời, bằng việc sử dụng Ứng dụng, bạn cũng đồng ý tuân thủ các yêu cầu của Chính sách bảo mật & Quyền riêng tư của chúng tôi.

8. Chúng tôi có thể, theo chính sách riêng của chúng tôi, đưa ra các khuyến mại mà bạn có thể đổi lại các lợi ích liên quan đến việc sử dụng Ứng dụng. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng các khuyến mại đúng mục đích và sẽ không lạm dụng, sao chép, bán hoặc chuyển nhượng khuyến mại dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn cũng hiểu rằng các khuyến mại không thể quy đổi thành tiền và có thể hết hạn vào một ngày thực tế, thậm chí trước khi bạn sử dụng.

Điều 3. Thanh toán

1. Chúng tôi quy định mức phí cho việc nâng cấp tính nâng cao cấp  trên Ứng dụng theo từng mức giá và từng thời điểm để bạn quyết định xem bạn có muốn sử dụng Ứng dụng hay không.

2. Các mức giá được áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ và Ứng dụng của chúng tôi có thể được tìm thấy trên Website và thông qua Ứng dụng. Chúng tôi có thể bổ sung hoặc cập nhật mức giá vào từng thời điểm. Trong trường hợp giá của từng mức trên Ứng dụng có sự khác nhau so với giá trên Website thì giá trên Ứng dụng được xác nhận là mức giá cuối cùng.

3. Bạn có thể thanh toán khoản phí thông qua cửa hàng ứng dụng hoặc chuyển khoản hoặc COD.... Trong trường hợp bạn chọn thanh toán bằng thẻ, bạn có thể phải đăng ký một Thẻ tương thích với Ứng dụng đang được sử dụng.

4. Trong trường hợp Thẻ được sở hữu bởi một người khác, bạn cam đoan và đảm bảo rằng bạn có tất cả các chấp thuận cần thiết trong việc dùng Thẻ này để thanh toán cho việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, bạn xác nhận rằng bạn đã tìm hiểu kỹ và chấp thuận sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi mà không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

4. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể xác thực và chấp nhận thông tin trên Thẻ của bạn khi bạn đăng ký lần đầu tiên với chúng tôi cũng như khi bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Điều 4.  Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo

1. Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh thích hợp và hợp lý để Ứng dụng an toàn và không có vi rút và không có lỗi. Tuy nhiên, dù công nghệ của chúng tôi có tiên tiến cũng không thể đảm bảo hoàn hảo một cách tuyệt đối. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật đối với dữ liệu của chúng tôi, cũng như không đảm bảo rằng thông tin mà bạn cung cấp sẽ không bị chặn lại trong quá trình truyền đến chúng tôi.

2. Ứng dụng có thể bị giới hạn, trì hoãn, và các vấn đề khác liên quan đến việc sử dụng Internet và thông tin điện tử bao gồm thiết bị được sử dụng bởi bạn hoặc Nhà cung cấp có lỗi, không kết nối, ngoài phạm vi, tắt hoặc không hoạt động. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc trì hoãn, giao hàng thất bại, hư hại hoặc mất mát từ các vấn đề này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cam kết cố gắng trong mọi điều kiện và làm hết sức khả năng có thể để đảm bảo rằng hệ thống Website và ứng dụng của chúng tôi luôn được sẵn sàng cho việc sử dụng. Chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và hỗ trợ trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống nhanh chóng.

3. Chúng tôi không có trách nhiệm và thẩm quyền xác nhận, chứng nhận thông tin và chất lượng dịch vụ, sản phẩm hay bồi thường các thiệt hại liên quan đến việc Người dùng ứng dụng của chúng tôi có sử dụng dịch vụ, sản phẩm được quảng cáo trên Website/Ứng dụng của Bên thứ ba. eUp khuyến nghị Người dùng nên tìm hiểu đối tác thật kỹ càng trước khi xúc tiến hợp tác để tránh các thiệt hại không mong muốn xảy ra. 

Điều 5. Các quy định khác

1. Người dùng ứng dụng của chúng tôi có thể truy cập và tra cứu tài liệu hướng dẫn ngay trang Hướng dẫn sử dụng của ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ không cung cấp cho Người dùng bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào dưới dạng văn bản in ấn.

2. Việc Người dùng lựa chọn sử dụng các Website/Ứng dụng eUp đồng nghĩa với việc Người dùng chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên Website/Ứng dụng của eUp. Ngoài ra, khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của eUp, Người dùng phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

3. Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của eUp sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.