Logo
banner-app
Các giai đoạn phát triển của eUp
Xem chi tiết

Lĩnh vực hoạt động

icon-introduce
Sự giàu mạnh của một quốc gia, sự thịnh hành của một sản phẩm là kết quả tất yếu của quá trình đổi mới và sáng tạo. Muốn tồn tại, thích nghi để phát triển là yếu tố sống còn. Sự vận động của thời đại 4.0 đã và đang khẳng định tầm quan trọng đột phá của chúng đối với nền kinh tế toàn cầu.
icon-introduce
Tri thức là sức mạnh, nền kinh tế tri thức dựa ngày càng nhiều vào các thành tựu của khoa học - công nghệ, nổi bật là nghiên cứu, sáng tạo ra công nghệ mới, sản phẩm mới. Hình thành và phát triển tài nguyên trí lực là nhiệm vụ quan trọng hiện nay nhằm đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.
Nắm bắt xu thế, eUp hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: icon-introduce
Phần mềm
Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm cùng thành tựu nổi bật trong lĩnh vực, eUp tự tin đồng hành cùng hàng triệu người học trên hành trình chuyển đổi số với thông điệp "kết nối công nghệ - mở rộng tri thức".
Giáo dục
eUp lựa chọn một ngành được đánh giá cao, có giá trị nhân văn và tác động đến năng lực của cả quốc gia là giáo dục để xây dựng hệ thống nền tảng học tập, kết nối tri thức, thực hiện hóa khát vọng nâng tầm văn minh nhân loại.
icon-introduce

Thành tựu

5 năm - Khẳng định vị thế qua những con số “biết nói”
Công ty top đầu
trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

5 năm liên tục đổi mới và phát triển, eUp đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường, duy trì phong độ nằm trong top đầu doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục.

Các sản phẩm của doanh nghiệp đã phủ rộng trên toàn thế giới, sẵn sàng đồng hành cùng người dùng chinh phục tri thức.

Gần 50 triệu người học
cho toàn bộ sản phẩm

Sản phẩm đa dạng, thu hút gần 50 triệu người dùng tin tưởng trên toàn cầu

Hơn 10 ứng dụng
tập trung ở 4 ngôn ngữ: Nhật, Trung, Anh, Hàn

Nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn khi học online, eUp xây dựng và vận hành hơn 10 ứng dụng học ngôn ngữ khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có thế mạnh cụ thể, tích hợp các tính năng thông minh, lộ trình rõ ràng, nội dung cập nhật liên tục, cá nhân hóa trải nghiệm ôn luyện giúp mọi người học ở đúng tiến độ và cấp độ phù hợp.

japanese

Tiếng Nhật

Mazii
  • Sản phẩm nằm top đầu các ứng dụng từ điển trên thị trường.
  • Được đánh giá cao về giao diện thân thiện, nhiều tính năng áp dụng các công nghệ mới, học gọn nhẹ, Mazii đã đồng hành cùng hơn 11 triệu lượt tải, trở thành người bạn quen thuộc, không thể thiếu trong sổ tay học của mọi người.
Hey Japan
  • Nổi bật với tính năng đọc hiểu với hơn 10 triệu lượt tải trên toàn cầu bởi phong cách tiếp cận gần gũi, hỗ trợ giao tiếp, giao diện tạo sự thu hút mạnh mẽ.
Migii JLPT
Easy Japanese
  • Migii JLPT (ứng dụng luyện thi JLPT) , Easy Japanese (ứng dụng đọc báo) đang phát triển mạnh mẽ, đạt gần 5 triệu lượt tải mỗi ứng dụng
japanese

Tiếng Trung

Hanzii
  • Về ứng dụng học tiếng Trung, từ điển Hanzii đã tạo nhận thức và sự đón nhận của hơn 4 triệu lượt tải, con số này dự kiến sẽ tăng nhanh hơn nữa bởi sự áp dụng tối ưu của công nghệ trong quá trình học giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Easy Chinese
  • Ứng dụng đọc báo Easy Chinese đã cùng hơn 2 triệu lượt tải cập nhật tin tức kịp thời, vừa mở rộng hiểu biết vừa nâng cao trình độ....
japanese

Tiếng Anh

Migii Toeic
  • MIGII TOEIC - ứng dụng luyện thi TOEIC cung cấp cho người học trọn bộ lộ trình bao đỗ gồm đầy đủ từ ôn luyện các phần đến đề thi mới nhất. Tất cả kiến thức liên tục được cập nhật, bám sát đề thi thật và đặc biệt có giải thích chi tiết từ đội ngũ TOEIC 900+ phục vụ người dùng kiểm tra và đánh giá năng lực....
Dunno
  • Dunno - Từ điển Anh Việt, Dịch Anh - Việt được đánh giá là trợ lý học tiếng Anh thông minh với đa dạng tính năng, cho phép người học tra cứu mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt tạo không gian giao lưu, trao đổi học tập sôi nổi qua tính năng cộng đồng. Học trực tuyến, kết nối đa chiều.
Khát vọng vươn cao, bứt phá để tiếp tục khẳng định chỗ đứng
Thị trường học ngoại ngữ, giáo dục trực tuyến là phân khúc phát triển nhanh nhất, các sản phẩm của eUp kỳ vọng sẽ chinh phục rộng rãi hơn trên toàn cầu, tiếp tục sứ mệnh “Đơn giản việc học và dạy. Tiếp bước, xây dựng ước mơ cho triệu triệu người vươn đến đỉnh cao tri thức”.
2 năm tới... icon-introduce
application
Mazii
Từ điển tiếng Nhật Mazii
application
80% thị phần
về thương hiệu từ điển tiếng Nhật
application
16 triệu user
Tiếp cận 3,2 triệu người dùng so với hiện tại, giữ vững vị thế top đầu.
application
Migii JLPT
Luyện thi JLPT N5-N1
application
80% thị phần
thị phần thị trường người luyện thi JLPT toàn cầu.
application
HeyJapan
Học từ vựng ngữ pháp...
application
50% thị phần
thị trường người học tiếng Nhật trên toàn thế giới.
application
Hanzii
Từ điển Trung Việt, Việt Trung
application
80% thị phần
người học tiếng Trung tại Việt Nam đồng thời nỗ lực đưa thương hiệu Hanzii ra quốc tế.
application
Migii TOEIC
Luyện thi TOEIC
application
50% thị phần
thị phần thị trường người luyện thi TOEIC trên toàn cầu.
Với những thành quả đã đạt được trong những năm qua, eUp đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng và đặc biệt chủ động, sáng tạo để vươn khơi và hội nhập.

Tuyên ngôn hoạt động

statement-eup
Tầm nhìn
“Năm 2030 eUp sẽ trở thành Công ty Công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp học tập”

Chúng tôi mong muốn xây dựng các nền tảng giáo dục số trong tương lai, trở thành một phần cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

statement-eup
Sứ mệnh
“Đơn giản việc học và dạy. Tiếp bước, xây dựng ước mơ cho triệu triệu người vươn đến đỉnh cao tri thức”

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, sự thịnh hành của Internet và các sản phẩm thông minh, thông qua công nghệ, chúng tôi muốn đem tri thức tới tất cả mọi người trên toàn cầu: giúp học sinh dễ dàng tiếp cận được các kiến thức đa dạng, giúp giáo viên dễ dàng mang kiến thức của mình tới các học viên.

Giá trị cốt lõi
statement-eup
Tận tâm
icon-introduce
Tận tâm trong công việc: làm hết lòng từ tâm trong sáng
icon-introduce
Hành vi then chốt
Giúp đỡ người khác ngay cả khi đó không phải việc của mình
Coi khách hàng, đồng nghiệp như người thân
Luôn tìm cách nói “Yes” để giải quyết vấn đề
statement-eup
Tinh thần đồng đội
icon-introduce
“Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”
Đây sẽ là một kim chỉ nam để những con người bình thường xây dựng lên một tập thể eUp vững mạnh với những điều phi thường.
icon-introduce
Hành vi then chốt
Ghi nhận sự nỗ lực, thành quả của đồng đội
Nhiệt tình tham gia các hoạt động gắn kết, hoạt động ngoại khóa của Công ty
statement-eup
Đổi mới và phát triển
icon-introduce
Với phương châm "Học không bao giờ là đủ cũng chẳng khi nào là muộn", đội ngũ nhân sự của eUp sẽ không ngừng tiếp thu cập nhật kiến thức mới, đổi mới và tốt nhất cho khách hàng.
icon-introduce
Hành vi then chốt
Chủ động cập nhật kiến thức mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc
Chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp
icon-introduce

Văn hóa doanh nghiệp

Luôn luôn tiến lên phía trước cùng tham vọng và tuổi trẻ”

eUp là nơi hội tụ những người trẻ trách nhiệm và tài năng. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, thay đổi để thích nghi với thời cuộc, không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm đem lại giá trị cho khách hàng.

Mỗi thành viên eUp đề cao sự chủ động, liên tục phấn đấu để hoàn thiện bản thân, lấy 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam trong mọi hành động “Tận tâm - Tinh thần đồng đội - Đổi mới và phát triển”.

Văn hóa định hình mọi hành vi của tổ chức, chúng tôi đề cao sự giữ gìn và phát huy tất cả giá trị của doanh nghiệp nhằm tạo nên khối sức mạnh tổng hợp, đưa vị thế của eUp lên một tầm cao mới, đóng góp sự thịnh vượng của Việt Nam vững mạnh.

Cơ cấu doanh nghiệp

Tốc độ của người lãnh đạo là tốc độ của cả tập thể. Tại eUp, những người đứng đầu tổ chức luôn tiên phong trong mọi hoạt động, đó là sự kết hợp giữa tinh thần trách nhiệm, kỷ luật và trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy.

Lãnh đạo eUp được đánh giá là bộ máy trẻ nhưng tâm huyết và bản lĩnh. Con người eUp luôn mang trong mình sự năng lượng của tuổi trẻ, tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, liên tục sáng tạo và đổi mới để nhanh chóng thích nghi với sự vận động của xã hội - đây là một trong những yếu tố then chốt đưa doanh nghiệp đi xa và phát triển bền vững.

icon-introduce

Hoạt động nội bộ

“Với eUp, từ lãnh đạo đến nhân viên, tất cả chúng tôi đề cao tinh thần đoàn kết, làm việc hướng tới một tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chung. Chúng tôi luôn nỗ lực vun đắp xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh... Đọc thêm

“Với eUp, từ lãnh đạo đến nhân viên, tất cả chúng tôi đề cao tinh thần đoàn kết, làm việc hướng tới một tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chung. Chúng tôi luôn nỗ lực vun đắp xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, eUp không chỉ là nơi làm việc mà đó còn là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người: được lắng nghe, chia sẻ và gắn bó.

Bám sát giá trị cốt lõi “tinh thần đồng độ”, mỗi thành viên eUp đều nắm rõ trách nhiệm bản thân, đoàn kết là sức mạnh, khi có chiến hữu, mọi sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời. “Tài năng giúp thắng trận đấu, nhưng tinh thần đội ngũ và trí thông minh giúp giành được giải quán quân”.